MY MENU

สินค้า

ผลิตภัณฑ์ของเรา
หม้อแปลงไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจและเป็นแหล่งจ่ายไฟฟ้าที่สำคัญในโรงงานหากเกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับหม้อแปลงไฟฟ้า ย่อมทำให้โอกาสและธุรกิจของคุณมีปัญหาต่าง ๆ ตามมาอีกมากมายการตัดสินใจซื้อหม้อแปลงไฟฟ้า จึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการวางแผนดำเนินธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงอย่างในปัจจุบัน
เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์ของเรา
"หม้อแปลงทนทาน ใช้งานคุ้มค่า" สินค้าเรามีราคาที่ไม่แพงมากเมื่อเปรียบเทียบกับบริษัทอื่น ซึ่งหม้อแปลงไฟฟ้าเรามีประสิทธิภาพการใช้งานอย่างยาวนานและการบริการที่ได้คุณภาพเท่าเทียมกับผู้ผลิตรายใหญ่ แม้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน เรามีทีมบริการหลัง24 ชั่วโมงการขายที่ได้ผ่านการอบรมมาจนเชี่ยวชาญ คุณจึงมั่นใจในคุณภาพการบริการอย่างแน่นอน


เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง
นี่เป็นพื้นฐานในนโยบายเพื่อการพัฒนาของเราไม่มีสิ่งใดสำคัญและมีค่ามากกว่าลูกค้าของเรา คุณก็เป็นหนึ่งในผู้ร่วมสร้างความสำเร็จและชื่อเสียงรวมทั้งพัฒนาเทคโนโลยีของเรา เรายึดมั่นในจริยธรรมอันดีงามด้วยความมั่นคง โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าด้วยประสบการณ์กับความเชี่ยวชาญในการผลิตและบริการที่ยาวนาน ทำให้เราสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับความต้องการและการเติบโตของคุณได้อย่างถูกต้อง
การบริการที่ประทับใจคือหัวใจของเรา
นี่คือหัวใจของเรา ความรวดเร็วในกรณีฉุกเฉินพร้อมทั้งให้บริการ 24 ชั่วโมง เรามีหม้อแปลงสำรองใช้ให้ลูกค้าเพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปได้ โดยไม่มีสะดุด เพราะเรารู้ว่าทุกวินาทีที่ผ่านไปคือเสียหายมหาศาลของธุรกิจไม่ว่าหม้อแปลงของลูกค้าได้ซื้อจากเราหรือไม่ คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เรายินดีที่จะให้บริการลูกค้าทุกรายที่มีปัญหาเรื่องหม้อแปลงไฟฟ้า
การรับประกันหลังการขาย
● รับประกันคุณภาพสูงสุด 3 ปีเต็ม
● ฟรี ค่าทดสอบจากการไฟฟ้า
● หม้อแปลงไฟฟ้ามีปัญหาภายใน 1 เดือน เปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที
● ฟรี หม้อแปลงสำรองใช้งาน กรณีหม้อแปลงมีปัญหา
● ฟรี ค่าแรงทุกกรณีตลอดอายุรับประกัน
● ฟรี ขนส่งกรุงเทพๆและปริมณฑล ระยะทางไม่เกิน 200 กิโลเมตร
● ฟรี ค่าขนส่งทั่วประเทศเมื่อสั่งซื้อหม้อแปลงขนาด 500 kVA ขึ้นไป
" มั่นใจในมาตรฐานสากล หม้อแปลงไฟฟ้าคุณภาพ รับประกันเต็ม Kva ทุกเครื่อง "
50 kVA
100 kVA
160 kVA
250 kVA
315 kVA
400 kVA
500 kVA
630 kVA
800 kVA
1000 kVA
1250 kVA
1500 kVA
1600 kVA
2000 kVA
2500 kVA
3000 kVA